ของเตรียมคลอด

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนจัดกระเป๋าเตรียมคลอดแล้วเอากางเกงผ้าอ้อมแบบนี้ไปโรงบาลบ้างค่ะหรือต้องเอาไปเป็นแบบผ้าอ้อมอย่างเดียว เอาไปกลัวไม่ให้ใช้ค่ะ คลอดโรงบาลรัฐ

ของเตรียมคลอด
11 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยคะอยากใช้กางเกงผ้าอ้อมมันสะดวกกับการใช้งานดี แต่ถ้ากลัวเขาไม่ให้ใช้ก็ว่าจะเตรียมผ้าอ้อมไปใช้ที่รพ.เอา อยู่แค่3วัน พอกลับมาบ้านแล้วค่อยใช้กางเกงผ้าอ้อมก็ได้คะ

ไม่ต้องเอาไปหรอกค่ะส่วนมากพยาบาลจะพแพมเพิ้สมากกว่าเอาไวใช้ตอนลูกกลับบ้านดีกว่าค่ะ

ส่วนมากโรงบาลให้ใช้เเพมเพิส เพราะสะดวกคุณเเม่ ค่อยเอาไว้ใช้ที่บ้านก่อได้ค่ะ

เตรียมไว้หลายๆแบบก็ดีนะคะ ผ้าออม แพมเพิส เผื่อต้องใช้จะได้ไม่ต้องวิ่งหา

แล้วแต่ที่จ้า บ้านนี้โรงบาลมีให้หมดเลย เตรียมแค่ชุดลูกกลับบ้านจ้า

บ้านนี้โรงบาลใส่เเพมเพิสมาให้เลยค่ะโรงบาลรัฐ

รอให้สะดือหลุดแล้วค่อยใส่ดีกว่าคะ

ส่วนมากโรงยาลจะมีแพมเพิสไว้ให้ค่ะ

เราก็ว่าจะเอาใปเหมือนกัล

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😄