ระบบขับถ่าย

อยากทราบว่ามีเเม่ๆบ้านไหนถ่ายยากเหมือนบ้านนี้ไม่ค่ะ ตั้งเเต่ท้องได้7สัปดาห์​ยันจะ20สัปดาห์​เเล้วถ่ายอยากมาก อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

พยายามกินผักผลไม้เยอะๆนะคะ บ้านนี้ก้เป็นจ้า ถ่ายออกอีกทีเลือดสดๆออกมาเลยจ้า555+

12mo ago

ตอนนี้15+3wแล้ว ดีขึ้นแล้วคะ ถ่ายทุกเช้า ชอบกินข้าวเย็นเป็นก๋วยเตี๋ยวหรือลาดหน้าคะ

ถ่ายยากเหมือนกันค่ะเข้าห้องน้ำครั้งนึงนั่งนานมาก ถ่ายครั้งนึงเจ็บรูทวารมากๆ

12mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥺

ปกติค่ะ เราก็ถ่ายยาก เรากินน้ำผลไม้ยูนิฟเอาอะ 2-3วันกินที

ลองกินจมูกข้าว ซองม่วงดูนะคะ ถ่ายสะดวก ไม่แข็ง และออกง่าย

12mo ago

ก่อนทาน เอาจมูกข้าวผสมกับอุ่นละลายก่อนไหมค่ะ ถ้าทำแล้วไม่ถ่าย แนะนำ อัดผลไม้ เช่น กล้วย ถ่ายแบบดีมาก🤣

เป็นคะบางที2วันคะท้องผูกมาก

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ