กำหนดคลอด ตุลา มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากทราบว่ามีอาการเตือนยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ 37+6 หมอบอกน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้ว มีแค่ท้องแข็งบ่อย ไม่มีอาการอื่น อยากแตกแล้วค่ะ ??

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนมาแล้ว เตรียมของรอได้เลยคะ

บ้านนี้ 27 ตค.