ตั้งครรค์38+1แล้ว

อยากทราบว่ามีวิธีกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดเร้วขึ้นไมค้ะ อยากแตกมากค้า

7 ตอบกลับ

วันที่เราน้ำเดิน โดนกระตุ้นไป20กว่ารอบเพราะเราเจ็บมากหมอก็ประชดด้วยการกระตุ้น 1ชม.1เซนค่ะ 11ชม.คลอด บางคนกระตุ้นไปไม่ออกง่ายก็มี

38w อยากแตกเหมือนกันค่ะ ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ,ให้คุณพ่อช่วยก็แล้ว ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

นัดหมอเลยค่ะ บ้านนี้บอกหมอ หมอเช็คปากมดลูกให้ 38+5วีค นัดหมอคลอด 10กันยา นี้แล้วค่ะ

คิดอยากกระตุ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้าทำ บ้านนี้ 38+4 แล้ว รออีกหน่อยก็ได้😂

เท่ากันเลยคะอยากแตกเหมือนกันเลยคะอยากเห็นหน้าแล้วจ้า

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองดู555

ให้พ่อช่วยคะ

4y ago

ช่วยทำให้ปากมดลูกเปิดค่ะ บ้านนี้ได้ผล