อยากจะถามแม่ๆที่น้องเข้าสู่เดือนที่6

อยากทราบว่ามีบ้านไหนที่น้องเวลาเล่นของอยู่ในมือแล้วน้องเหมือนเล่นของเล่นแล้วไม่ได้ดั่งใจตัวเอง แล้วก็ร้องไห้โวยวายเสียงดังค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ เลยอยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่า เล่นๆอยู่ดีๆ ก็ร้อง เหมือนน้องเล่นๆแล้วเบื่ออะไรประมาณนั้นมั้งค่ะ บางวันไม่ได้ดั่งใจ เควี้ยงของก็มี

4y ago

เนอะแม่นึกว่าเป็นอยู่คนเดี

บ้านนี้เป็นตอน​ 4​ เดือนค่ะ