แม่ๆคนไหนเป้นบ้างไม่สบายตัว เหนื่อย อยากแต่นอน บ้านนี้เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ😭

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์40+2 อยากนอนตลอดเวลาเลยคะ แต่นอนได้ไม่นานเพราะไม่สบายตัวแน่นตัวไปหมด อยากแตกแล้วคะแต่ยังเงียบอยู่🥰

เป็นค่ะ ถ้าตื่นคือนอนไม่หลับเลย แต่ถ้าหลับคือหลับยาว จนคิดสงสารลูกว่าไม่ได้กินข้าว😂

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้ขายของด้วย ยืนๆนั่งๆนานๆปวดบั้นเอวมากค่ะ นอนก็นานแต่ไม่เต็มตื่นเลย

2y ago

เหมือนกันเลย อยากออกเเร้ว

เป็นค่ะเดินลำบากมาปวดหลังปวดจิมิมากเลยเวลาเดินไปไหนมาไหนเวลานอนก้อปวดค่ะ

เป็นค่ะแม่ เพลีย อยากนอนอย่างเดียว นอนเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ 37W