ตอนนี้ท้อง 4 เดือนค่ะ

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านใดปวดท้องเหมือนเราบ้างค่ะ..คือปวดเหมือนโดนหยิกหรือโดนบิดใส้อ่ะค่ะ..เป็นเพราะอะไรมีแม่ท่านใดพอจะทราบบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นคะ น้องโตขึ้นเลยไปเบียดอวัยวะภายในของแม่ แม่เลยเจ็บ

5y ago

อ่อ..ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

มดลุกขยายคะ ปกติจ้า

5y ago

อ่อค่ะ..ขอบคุณค่ะ