ท้อง4เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหม

อยากทราบว่าควรดืมน้ำมะพร้าวที่อายุครรรภ์เท่าไหร่ ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

ดื่มได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ท้อง4คน กำลังตั้งครรภ์คนที่4คะ บ้านมีแต่มะพร้าว กินทุกวันค่ะ วันละ1แก้วค่ะ ห้ามดื่มมากกว่า1แก้วต่อวัน เสี่ยงเบาหวาน แต่ถ้านานกินก็ดื่มมากกว่า1แก้วก็ได้ค่ะ น้ำมะพร้าวมีประโยชน์หลายอย่างค่ะ มีเกลือแร่ ช่วยให้สดชื่น ช่วยย่อยอาหาร ช่วยบรรเทากรดไหลย้อน ลองศึกษาดูนะคะ กินแล้วไม่มีอันตรายค่ะ บ้านนี้กินทุกวันยิ่งอากาศร้อนช่วยได้ดีมากค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ จะฉี่บ่อย แต่ดีต่อร่างกายเราค่ะ ใครที่เป็นกรดไหลย้อนช่วยได้ค่ะ ยิ่งคนแพ้ท้องช่วยได้ดีเลยค่ะ น้ำมะพร้าวมีเกลือแร่ แต่ถ้ากินทุกวันต้องกินแค่วันละแก้วค่ะ เสี่ยงเบาหวาน ☺️☺️ แต่บ้านนี้ก็กินวันนึง2แก้ว😅😅เพราะกินแล้วสดชื่นดีค่ะ ตรวจเบาหวานติดีเลยกินวันนึง2แก้ว บางวันก็1แก้วค่ะ

ดื่มได้ค่ะแตาไม่ควรดื่มบ่อยเพราะเดี๋ยวเบาหวานจะขึ้นจ้า

ได้ค่ะ แต่ไม่ต้องทานทุกวัน นี่ก็ไตรมาสต์2เหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย และเยอะจนเกินไป เพราะน้ำตาลเยอะ

บ้านนี้ก็ทานยุ่ค่ะ 4เดือนเหมือนกัน แต่นานๆจะทานที

ทานได้ค่ะ แต่ระวังความหวานนิดนึงค่ะ

ได้คะแต่อย่าเยอะเพราะมันหวาน

ดื่มได้ปกตินะคะ

ไม่ค่ะ แต่พอประ

ดื่มได้ค่ะแม่