มารดาประชารัฐ

อยากทราบว่ามารดาประชารัฐเค้าอนุมัติยังค่ะ ถ้าเริ่มใช้ใด้แล้วต้องทำยังใงค่ะ

1 ตอบกลับ

นโยบายเพ้อฝันจ้า ซึ่งไม่รู้จะเปนจริงเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ยังไม่ผ่านครม.เลยจ้า อย่าไปหวังพึ่งเลย. ถึงใช้ได้จริงเค้าก็เอาเงินภาษีประชาชนมาจ่าย สงสารคนที่เค้าทำงานนะค่ะ