มารดาประชารัฐ

มันต้องทำยังไงบ้างคะ เราต้องไปแจ้งที่ไหนอย่างไร

มารดาประชารัฐ
66 ตอบกลับ

เคยอ่านเขาจะให้เฉพาะคนที่เริ่มตั้งครรภ์ในปี 63 เฉพาะลืมตั้งครรภ์ปี 63 เท่านั้นคนที่ตั้งครรภ์ก่อนปี 63 หรือคลอดตอนปี 63 แต่ตั้งครรภ์ตอนปี 62 จะไม่ได้เงินในส่วนนี้เพราะมันเป็นแค่นั้น by มันยังไม่มีแบบฟอร์มหรืออะไรให้ลงสมัคร

ไปลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วบอกว่าสิ้นเดือนธันวาปีที่แล้วจะทำการส่งให้ทุกเดือนแต่ไม่เห็นมีส่งมาสักบาทเป็นแค่นโยบายปลอมๆ

ถ้าทำได้จะดีมากๆ. ถ้าเอาภาษีมาบริหารอย่างจริงจัง เชื่อว่าทำได่คะ. แต่ก็รู้ๆกันอยู่นะว่า....

หวังไม่ค่อยได้หรอกค่ะ ขนาดบัตรสวัสดิการ บางเดือนยังไม่เท่ากันเลย แต่ละคนก็ไม่เท่ากัน

นโยบายนี้ตังแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้คลอดลูกได้3เดือนแล้ว ยังเงียบกริบอยู่เลย

นโยบายโกหกหลอกลวงของคนไม่มีสัตจะร่างนโยบายขึ้นมาแต่ทำไม่ได้โกหกทั้งเพ

เขาออกนโยบายนี้มา ขายฝันเฉยๆค่ะ เค้าทำไม่ได้หรอก รัฐบาลนี้

ขายฝัน ไม่มีจริงจ้า ตอนนี้เอาแค่จ่ายเงินอุดหนุดให้ตรงก่อน5555

โครงการนี้ยังอยู่เหรอคะ ตั้งแต่เลือกตั้งเสร็จก็เงียบไปเลย

ตอนนี้ยังเป็นนโยบาย และจะให้เฉพาะคนที่มีบัตรสวัสดิการค่ะ