ช่วง7-8เดือน กินข้าวเช้าไม่ได้ เป็นเพราะอะไร?

อยากทราบว่าพอเข้าไตรมาตที่3ช่วง7-8เดือนนี้ ทำไม#ตอนเช้าเวลากินอะไรเข้าไปถึงอ้วกออกมาหมดเลย (เหมือนจะออกมาเยอะกว่าที่กินเข้าไปอีก) ถามหมอ2รอบแล้ว หมอก็ไม่ให้คำตอบอะไร #มีคุณแม่คนไหนพอจะรู้บ้างไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บางคนก็กลับมาแพ้ท้องอีกครั้งได้ค่ะ