สิทธิบัตรทองยังอยู่ที่ไหนตอนนี้

อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่อำเภอนึงที่เคยไปอยู่กับแฟนแต่จะคลอดอยู่ที่อีกอำเภอเป็นบ้านเกิดตัวเองต้องย้ายหรือไม่ต้องคะแม่ๆแล้วถ้าย้ายควรย้ายตอนไหนตอนนี้29สัปดาห์1วัน

2 ตอบกลับ

ย้ายค่ะ แม่เข้าไปเช็คสิทธิในไลน์ได้ก่อนค่ะว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนและสามารถย้ายสิทธิผ่านไลน์ของ สปสช ได้ค่ะ ใช้แค่บิลค่าไฟหรือทะเบียนบ้านก็ได้ ย้ายปุ้บใช้สิทธิได้ปั้บเลยค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่