ทำหน้าอกมา_ให้นมลูกได้ไหมคะ ??

อยากทราบว่าผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกมาคลอดลูกออกมาแล้วสามารถให้นมลูกตามปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้ได้ปกติค่ะเราก็ทำมาตอนนี้คลอดแล้วน้ำนมไหลดีไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าทำแบบได้มาตรฐานไม่ต้องกังวลนะคะ