ฉีดวัคซีนโควิด

กำลังจะได้ไปฉีดวัคซีนแอสตร้าค่ะ มีแม่ๆคนไหนฉีดมาแล้วบ้างคะ มีผลกระทบกับลูกไหม ฉีดมาแล้วอาการเป็นไง ให้นมลูกได้ไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแล้วแม่มีไข้ กินพารา ให้นมน้องได้ปกติค่ะ น้องปกติดีค่ะ