ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด7 กรกฎา

อยากทราบว่าผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ แบบไหนเจ็บมากกว่ากันคะ แร้วคลอดธรรมชาติ ก่อนจะเบ่งคลอดหมอฉีดยาชาให้รึป่าวค่ะ กลัวมากเรย

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด7 กรกฎา
14 ตอบกลับ

ผ่าคลอดจะเจ็บแผลหลังผ่าค่ะ

ผ่าคลอดเจ็บกว่ามากคะ

ผ่าคลอดเจ็บกว่าค่ะ

5กค. จ่ะ