ผ่าคลอด

อยากทราบว่าผ่าคลอด+ทำหมั่นแม่ๆพักฟื้นกันนานเท่าไหร่ค่ะใช้เวลาน้อยสุดเท่าไหร่ค่ะพอดีว่าทำขายของทำร้านอาหารถ้าเราหยุดก็มีผลกระทบทั้งครอบครัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่พักแค่7วันค่ะ หมอนัดดูแผล แผลสมานดีเริ่มทำงานบ้านทุกอย่างเอง เลี้ยงลูกเองแต่แค่ระวังอย่ายกของหนักแค่นั่นค่ะ