ทีมตุลาคมได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ บ้านนี้ซาวตอน20วีค หมอบอก90%เป็น ผญ ผลซาวคลาดเคลื่อนได้รึป่าวคะ

อยากทราบว่าผลอัลตราซาวสามารถคลาดเคื่อนได้รึป่าวคะ พอดีอยากได้ลูกสาวค่ะ😍

1 ตอบกลับ

ถ้าขนาดนี้คงยากที่จะคลาดเคลื่อนค่ะ