คัดกรองดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าผลออกมาปกติไหมค่ะ ใครทราบช่วยบอกทีค่ะ

คัดกรองดาวน์ซินโดรม
3 ตอบกลับ

ผลเลือกใช่ไหมคะ ผลบอกเป็น%นะคะแม่ ดาวซินโดรม 1:250 โครโมโซมที่18 1:100 ก็คือมีความเสี่ยง หมอน่าจะให้เจาะน้ำคร่ำต่อนะคะ รอยืนยันอีกทีจ้า ทำใจสบายๆนะ ถ้าผลน้ำคร่ำออกมาปกติ ก็ไม่มีปัญหาจ้า

ความเสียงต่ำ สะบายใจได้เลยค่ะ

เค้าตรวจกันกี่สัปดาห์ค่ะ