คุณแม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ผลออกมาเป็นยังไงกันบ้าง

อยากทราบว่าผลออกมาบวกหรือลบเป็นส่วนมากคะ พอดีตรวจเจอความเสี่ยงดาวส์สูงค่ะ อายุครรภ์13วีคค่ะ และส่งตรวจโครโมโซมต่อ ตอนนี้เครียดค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเห็นแม่ๆหลายคนอยู่นะคะที่เจาะเลือดแล้วความเสี่ยงสูง แต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะไม่เป็นไรก็ได้ค่ะ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ