เบบี๋ของแม่ๆดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

เบบี๋บ้านนี้ดิ้นตอนไปซาวด์ 13 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นแบบรู้สึกเลยหรอคะ ไวมากค่ะปกติน้องจะตอดตอน16-18วีค

2y ago

อ๋อถ้าแบบนั้นปกติค่ะแต่ก็ยังไม่เรียกว่าตอดหรอดิ้นเพราะเรายังไม่รู้สึกไม่สามารถนับการดิ้นของน้องได้ค่ะ