แม่ๆเจาะเลือดตรวจดาวน์กันมั้ยคะ

อยากทราบว่าผลดาวน์ของแม่ๆแต่ละละคน เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่คะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ความเสี่ยงที่พบ 1/10000 คุณหมอบอกเสี่ยงต่ำค่ะ

3y ago

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ อย่าเครียดมากนะคะ อาจจะเป็นหน่วยของแต่ละ บ.ที่ตรวจ NIPT ไม่เหมือนกันก็ได้ค่ะ อิงจากหมอที่เราฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ ❤

1:512 ประมาณนี้ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำค่ะ

3y ago

ของเราเจอ1:720 แอบเครียดนิดนึงแต่คงไม่เป็นไรใช่มั้ยคะแม่😵✌️✌️