เจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์เเบบนี้น้องจะมาไหมคะรึน้องยังเล้กยุ่คะมีเลือดกระปิปกระปอยค่ะสีคล้ำ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์เเบบนี้น้องจะมาไหมคะรึน้องยังเล้กยุ่คะมีเลือดกระปิปกระปอยค่ะสีคล้ำ
4 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดถ้าท้องปกติสมบูรณ์ ส่วนตัวเคยท้องและมีเลือดตอนห้าวีค สรุปน้องไม่อยู่ทำใจไว้ค่ะ พึ่งปฏิหาริย์ ส่วนตัวไม่มีปฏิหาริย์ อาจไม่เจอค่ะ เพราะนี้บ่งบอกว่าตัวอ่อนไม่แข็งร่างกายจะขับอก

ทำใจรอได้เลยคะ​ ถ้ามีเลือด​ เพราะคนท้อง​ ไม่ควรมีเลือดคะ

ท้องลมค่ะเราเคยเป็นตอนนี้น้องกลับมาจริงๆค่ะ

น่าจะไม่เจอนะเหมือน ปฏิสนธิไม่สำเร็จ

1y ago

เเต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกเเล้วค่ะ