ปกติปั๊มนมออกมาครั้งละกี่ออนซ์

อยากทราบว่าปั๊มนมแต่ละครั้งออกมารวมกัน 2 ข้างได้กี่ออนซ์คะ / ต่อวันรวมกันได้กี่ออนซ์

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มนมได้ข้างละ 4 ออน รวมเป็น 8 ออนต่อครั้ง ปั๊มนมทุกๆ 4 ชั่วโมง เริ่มที่ 8 โมงเช้า, 11 โมง บ่าย 2, 5โมงเย็น , 2 ทุ่ม ,5 ทุ่ม ,ตี 2, ตี 5 รวมเป็น 8 ครั้งต่อวัน ได้ 64 ออนต่อวัน น้องติดขวดไม่เอาเต้าแม่เลยปั๊มอย่างเดี๋ยวคะ

3เดือนแรกได้ครั้งละ 7-10 ออนซ์ หลังจากนั้นมา ได้ครั้งละ 6-8.5 ออนซ์ ปั้มวันละ 4 รอบ

สองข้างรวมกันได้ครั้งละ 10-13 ออนซ์ ต่อวันได้ 50-60 ออนซ์ ค่ะ

บ้านนี้รอบนึงได้ข้างละ6-8oz ต่อวันประมาน30-40ozคะ

ของเราประมาณ7-8ค่ะ