ปวดจิมิผิดปกติมั้ยคะ

อยากทราบว่าปวดจิมิมากผิดปกติมั้ยคะไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลยตั้งแต่ตั้งครรภ์เวลาเดินเวลาเข้าห้องน้ำปวดมากค่ะ#26วีค

2 ตอบกลับ

น้องกำลังกลับหัวลงกระดูกเชิงกราน ส่วนนั้นจะเริ่มมีการขยาย ทำให้มีอาการปวดจี๊ดๆ เหมือนไฟช็อต คุณแม่รู้สึกปวดมากๆ ให้พัก และนอน นั่ง ในท่าที่เหมาะสม ถ้าไม่ไหวจริงๆ ไปพบแพทย์นะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่