ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบว่าประจำเดือนมาตอนไหนคะ​ คลอดลูกมาเกือบ3เดือนแล้ว​ ยังไม่มาเลย ให้นมลูกตลอดค่ะ

15 ตอบกลับ

เราก็ให้นมลูกอยู่ค่ะตอนนี้ลูกเรา10เดือนกว่าแล้วค่ะประจำเดือนพึ่งมาตอนวันที่13ที่ผ่านมานี้...ตั้งแต่ท้อง...มาเยอะมาาาาาาาาก

แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ปีกว่าถึงจะมา บางคนก็ 2 เดือน ส่วนเรามาตอน 3 เดือนกว่าค่ะ ให้นมเหมือนกัน

ถ้าให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ แต่ถ้าหยุดให้แล้วจะมาทันทีค่ะ

ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก1ขวบ5เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ของเรา คลอดได้ 1 เดือนก็มาคะ แล้วแต่สภาพร่างกายบุคคลคะ มาช้ามาเร็ว

เมื่อหยุดให้นมลุกคะ รึ ลุกอย่านม แล้วคะ

ถ้าให้นมลูก ประจำเดือนก็จะยังไม่มาค่ะ

ให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนจะยังไม่มาค่ะ

ของเราคลอดได้เดือนเดียวก็เป็นละคะ