ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ประจำเดือนหลังคลอดของแม่ๆ มากันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้คลอดน้องจะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลย ให้นมน้องจากเต้าแค่ก่อนนอน ไม่ปั๊มนมแล้ว น้ำนมเริ่มไม่มี #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ ตอนคลอดน้อง20 พค 65 ปจด มา 20 กค 65 ค่ะ มา3วัน งง มากทำไมมาตรงจัง