ริมฝีปากน้อง

อยากทราบว่าบ้านไหนลูกเคยเป็นคราบขาวบริเวณริมฝีปาก กระพุ้งแก้ม ลิ้น บ้าง เค้าเรียกว่าอะไร แล้วรักษายังงัยได้บ้าง ตอนนี้น้องจะกินนมทีละน้อยๆ ใช้เวลากินนานขึ้น และนมจะไหลออกจากปากบางส่วน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามภาพเลยค่ะ

1y ago

ไปหามาแล้วค่ะแม่ คุณหมอให้ยามาแล้วค่ะ เป็นเชื้อราจากคราบน้ำนมค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ