น้ำหนักเด็ก

อยากทราบว่าน้ำหนักของน้องคะ ตอนนี้ไกล้คลอดเเล้วกังวลเรื่องน้ำหนักมากคะอยากทราบว่าน้องออกมาน้ำหนักจะตามรุปคะ

น้ำหนักเด็ก
24 ตอบกลับ

เรื่องน้ำหนักลูกขึ้นอยู่การรับประทานอาหารของคุณแม่ด้วยนะค่ะ. และก็เวลาหมอซาววัดขนาดและน้ำหนักลูก เขาจะมีการบวกลบจากน้ำหนักที่ได้นิดหน่อยค่ะ. เด็กบางคนคลอดออกมาน้ำหนักเยอะก็มีน้ำหนักน้อยก็มีค่ะ. น้ำหนักลูกจะมากหรือน้อยขอให้เขาเกิดมาแข็งแรงปลอดภัยดีที่สุดแล้วค่ะ