น้ำหนักเด็ก

อยากรู้ว่าดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะแม่ๆ

น้ำหนักเด็ก
1 ตอบกลับ

ดูได้จากการซาว และการปรพเมินจากน้ำหนักแม่คะ

8mo ago

ถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นตามเกณ ไม่มากหรือน้อยไป เด็กก้อจะน้ำหนักดี ถ้าจะประเมินลักษณะนี้ต้องดูหลายๆอย่าง ทั้งน้ำหนัก ขนาดมดลูก ความยาว อื่นๆ ประกอบกันไปคะ