ลูก 1เดือนแล้วค่ะ

อยากทราบว่าน้ำนมแม่สีปกติไหมค่ะ อยากทราบน้ำนมแม่เยอะบำรุงอะไรค่ะ

ลูก 1เดือนแล้วค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือนแล้วนมก็ยังใสอยุ่เหมือนกันค่ะ

9mo ago

ถ้าปั้มพร้อมกับนมจะระบายออกพร้อมกันค่ะ ถ้าปั้มข้างเดียวอีกข้างละคัดแล้วทำให้น้ำนมส่วนหน้าเยอะค่ะ เลยทำให้ใส