ขอคำแนะนำกับพัฒนาการลูกหน่อยค่ะ

ลูก1ขวบ1เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่เดินเองเลย พาเดินก็กล้าๆกลัวๆ ช้าไปมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปล่อยคะเดี๋ยวเค้าจะเดินได้เองอาจต้องใช้เวลาหรือถ้าจะช่วยเค้าก็เอาขาเค้าวางบนหลังเท้าแล้วก้าวเดินคะเเต่อย่าบ่อยนะคะแค่ให้เค้ารู้ว่าเดินแบบไหน

ไม่จ้าของเรา1ขวบ5 เดือนยังไม่เดินเลยแต่ชอบเกาะเก้าอี้ ขอบหน้าตา

ไม่ช้าค่ะ แต่ถ้าไม่เดินจนถึงขวบครึ่งค่อยพาไปพบหมอค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตาะแตะได้ตอน 1ขวบ 2 เดือนค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

ไม่ช้าค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่ช้าค่ะ