คุณแม่บ้านไหนคลอด9พอดีเดือนบ้างคะ

อยากทราบว่าน้องแข็งแรงดีมั้ยกลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆมีอาการท้องปั้นบ่อยแต่เรามั่นใจว่าดูแลน้องในท้องดีมากๆแต่คุณแม่หรือพวกป้าๆคลอดก่อนกำหนดหมดเลย (คลอดลูกพี่ลูกน้องของเรา)เลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก 37w2d ท้องสอง 39w5d ส่วนใหญ่จะคบอดก่อนกำหนดค่ะ ลูกแข็งแรงดี