20 week แล้ว แต่ไม่รู้สึกว่าน้องตอด น้องดิ้นเลย

อยากทราบว่าน้องเริ่มดิ้นช่วงกี่วีคค่ะ บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าตอด หรือดิ้นเลย กังวลมากค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกถึงน้องดิ้นช้าหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ รู้สึกได้บ้างบางครั้ง

เหมือนกันเลยค่ะ