ลูกไม่ดิ้น

ถามคุณแม่ค่ะว่า18สัปดาห์6วันทำไมไม่ลูกรู้สึกว่าลูกตอด หรือดิ้นเลย กังวลมาก

11 ตอบกลับ

เราเป็นคนมีหน้าท้องหน่อยๆตอนก่อนมีน้อง ท้องหนา พอมีน้องพึ่งรู้สึกว่าน้องตอดตอนเกือบ20วีคนี่เองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

หลังอาหารสักพักลองจับๆท้องน้อยดูค่ะแม่ แต่ประมาณ20วีคจะชัดเจนกว่าค่ะ มาแบบปลาว่ายน้ำเลย ตอดตรงนั้นบ้างตรงนี้บ้าง

ใจเย็นๆนะคะ บางคน 5-6 เดือนถึงรู้สึก แค่ตอนไปพบคุณหมอแล้วคุณหมอซาวให้น้องปกติสมบูรณ์ก็okแล้วคะ😊

19w5วันก็ไม่รู้สึกคะหมอบอกหน้าท้องเราอาจจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกคะแต่ก็แอบกังวลเหมือนกันคะ

ของเราดิ้นตอน5จะ6เดือนจร้า เราหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นจร้า

5y ago

เหมือนกันเลยคะกว่าจะได้ยินหมอคลำหาตั้งนาน555

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้18สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกจริงๆตอน21weekค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ

สำหรับบางคนจะรู้สึกได้สัก 20 สัปดาห์ค่ะ

18-20วีคจะชัดเจนค่ะแม่ใจเย็นๆน้า

บ้านนี้23w4dถึงรู้ว่าตอดค่ะ😅