อยากทราบว่าน้อง ผญ.จริงไหมคะ

อยากทราบว่าน้องเป็น ผญ.จริงใหมคะ คุณหมอบอก ผญ. แต่พ่อบ้านนี้ไม่มั่นใจค่ะ เพราะแม่โทรมมาก 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าน้อง ผญ.จริงไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ผู้หญิงออกเป็นมีจู๋เลยแม่ ซื้อของผู้ว่าหญิงเตรียมออกมาเป็นผู้ชายอิแม่นึกว่าลูกเป็นกระเทยสีชพูทุกอย่างเลย