ถ่าย

อยากทราบว่าน้องอายุ1เดือน11วันทำไมถึงถ่ายเป็นสีเขียวไคทราบบอกที่คะ

2 ตอบกลับ

แม่กินผักหรือป่าวค่ะ ของเราก็2เดือนถ่ายเขียวปนมูกมีเลือดนิดหน่อย หมอก็บอกว่าเรากินผัก แต่เราก็กินจริงแหละต้มจับฉ่าย กลัวว่าลูกจะเปนอันตรายกังวลเหมือนกัน โรงบาลก็ยุไกล

ถ้ากินนมคุณแม่ แม่ต้องระวังการกินนะค่ะ