ถ่าย

ลูกไม่ยอมถ่ายอีกอาทิตย์ 1 เดือน ค่ะ กินน้ำแม่กับนมผงสลับกันค่ะ น้องไม่ยอมถ่ายคัยมีไอเดียดีๆ บอกหน่อยค่ะว่าต้องทำไง #??

2 ตอบกลับ

แม่กินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ยแล้วค่อยให้น้องกินนมค่ะ

ถ้ากินนมผสม คุณแม่รองเปลี่ยนนมให้น้องทานค่ะ