น้องกินนมเเม่น้องใม่ถ่ายถือว่าปกติใหมค่ะ

อยากทราบว่าน้องบ้านนี้ใม่ถ่ายมา3-4วันถือว่าปกติใหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้องใด้24วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แนะนำให้แม่ ทานผักใบเขียว มะละกอสุก ส้ม แก้วมังกรค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะแม่ ไม่ได้ทานเยอะค่ะ ส้มแค่1ลูก ต่อวัน แต่เป็นส้มที่หวานจืดๆนะคะ มะละกอก็พอประมาณค่ะ แก้วมังกรก็ลูก1ผ่า4ชิ้น กินชิ้นเดียวค่ะ ให้น้องทานนมส่วนหน้าค่ะ

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะ