สีอึ

อยากทราบว่าน้องถ่ายเป็นสีเขียวเกิดจากอะไรค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ถ่ายเป็นสีเหลืองปกติมาตลอด นมยี่ห้อนี้ก็กินมาตั้งแต่เกิด แต่น้องพึ่งจะมาอึสีเขียว ช่วง1อาทิตย์นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของนมปงนะค่ะแม่ เคยอ่านในเน็ตมาอ่ะ