นมผงตราหมี สูตร1

ให้น้องทานนมตราหมีสูตร1 2-3วัน ถ่าย สีอึ เขียวเข้ม เวลาเบ่ง หมดไป3กล่องแล้ว ยังอึสีเขียว ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้าไม่มั่นใจให้เปิดดูสมุดสีชมพูจะมีการบอกอึลูกว่าสีแบบไหนปกติกับผิดปกติค่ะ

ปกติค่ะถ้าไม่ท้องผูกท้องเสีย ถ่ายเป็นมูกเลือด