สารเคมีห้องน้ำ

อยากทราบว่าท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ล้างห้องน้ำไป เป็นอะไรไหมคะ เกิดอาการเวียนหัวเล็กน้อยเหมือนจะแพ้ค่ะ กังวลมากกลัวตัวเล็กเป็นอะไรไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าห้องน้ำอับไม่มีที่ระบายอากาศตอนล้างต้องเปิดประตูไว้ด้วยค่ะ กลิ่นและสารเคมีจะทำให้เป็นลมได้