ท้องจริงไหม

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ท้องจริงไหม หรือแค่พุง

ท้องจริงไหม
165 ตอบกลับ

ไปส่องเฟสแม่มาแม่ก็เคยมีลูกมาแล้วเรื่องแค่นี้แม่น่าจะรู้และจัดการกับคำถามของตัวเองได้นะคะไม่ก็หาอะไรมาตรวจอันเดียวไม่แน่ใจซื้อมาสักสามอันนะแม่

5y ago

เราเห็นแต่แม่ถามเรื่องพุงนะคะ? ไม่ได้ตรวจหรอ อาการอะไรก็ไม่เท่ากับตรวจนิคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องก็คือไม่ท้องไงคะ จะมีอาการอะไรเพิ่ม????