ท้องจริงไหม

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ท้องจริงไหม หรือแค่พุง

ท้องจริงไหม
165 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้ว ขึ้นขีดเดียวคือไม่ได้ท้องค่ะ แต่ถ้าสงสัยตรวจกับหมออีกรอบก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ ถ้ามีอะไรดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องคุณแม่อาจจะคิดไปเองมากกว่า เอาง่ายๆไปตรวจกับหมอค่ะ

หรือเจ้าของโพสอยาก จะสื่อว่า เหมือนคนท้องที่ท้องป่องออกมา หรือเหมือนคนมีพุง แบบนี้รึเปล่าคะ เพราะอาจจะรู้แล้วว่าท้อง แต่สงสัย หน้าท้องตัวเอง ว่าป่อง แค่ไหน รึเปล่า 😂

5y ago

อ่อ พอเข้าใจค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องอ่อนๆ ช่วงแรกๆ กลัวคนคิดว่าพุง เลยต้องติดเข็มกลัดไว้ตลอด ไม่ได้หัวโบราณอะไร แค่อยากประกาศให้โลกรู้ว่า นี่ท้องนะ ไม่ใช่คนลงพุง คนอื่นจะได้ระวังเราและ ไม่มาเบียดเรามาก ค่ะ

ถ้าดูพุงแล้วรู้ คนคงไม่ต้องเสียเงินซื้อที่ตรวจหรอกค่ะ ลองไตร่ตรองดูว่าควรทำยังไงนะ แต่ถ้าป่วย(จิต)ก็ควรหาหมอนะ ดูจากการตอบเม้นละน่าจะอาการกำเริบมั้ง

ไม่ตรวจละค่ะ อยากทราบก็แค่ตรวจค่ะหรือเสียดายเงินซื้อที่ตรวจ คำถามแบบนี้ไม่สมควรถามนะค่ะ คือแม่ๆในนี้ไม่สามารถบอกได้ค่ะ ควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนพิมพ์ถามนะค่ะ

5y ago

สอบถามค่ะ มีลูกแล้ว ปค่อยากถามแม่ๆเท่านั้นค่ะเพราะไม่มีเวลาไปตรวจค่ะ

มาโพสเเบบนี้เหมือนมาให้คนในเพจด่ายังไงไม่รุ้ๆ5555ตลกระ รู้จักที่ตรวจครรณ์ไหมค่ะ ตรวจค่ะถ้ายากรุ้ว่าท้องมีลูกหรือท้อง ขี้!! ก็ลองไปชื้อมาตรวจนะค่ะ

5y ago

แล้วรู้ยังค่ะ สอบถามในมือถืออ่ะ มันขึ้นสองขีดไหมในมือถืออะคะ มือถือมันอันตราซาวร์ได้ด้วยหรอค่ะ โอ๊ะโอ ใครบอกคุณอ่ะ อยากรู้หน้าจังจะสวยเหมือนไหม !!!

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ​ บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนเกือบ8เดือน​ ก่อนหน้านี้ยังแอบทำงานเข้ากะยุเลยค่ะ​ พอดีเปนลีดเดอร์ไลน์เลยไม่ได้ทำงานหนักค่ะ

ตรวจสิคะ55555 ขนาดหมอยังต้องใช้เครื่องตรวจเลยคนเราไม่มีตาทิพย์นะคะ ซืีอมาตรวจง่ายกว่าถาม เห็นแค่นี้คนพึ่งกินอิ่มๆพุงออกก็มีเยอะแยะ-.-

คือ ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วว่าท้อง แต่เห็นว่าท้องเล็กเลยไม่มั่นว่าท้องจริงหรือเปล่า แบบนี้เปล่าคะ ถ้าไม่แน่ใจหาหมอตรวจอีกทีนะคะ

จะตอบว่ายังไงดีทำไมไม่ซื้อที่มาตรวจครรภ์ค่ะมันก็ถูกๆๆเองอยากรู้ท้องไม่ท้องก็ต้องตรวจดูมาถามในนึ้แล้วเราๆๆจะตอบกันยังไง

มาแอบขำกะคำถาม และคนตอบเม้น 🤣🤣🤣 คิดได้ไงคะแม่คำถามแบบนี้ หมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ ต้องการอะไรจากสังคมคะ 😂😂

5y ago

55555555 พอๆ เล่านิทานให้ลูกฟังแปบ