ท้องสักได้มั้ย??

อยากทราบว่าท้องอยู่สามารถสักได้มั้ยคะ ตอนนี้ 22 w 5 ค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ บ้านนี้ไปสักมาตอนท้องได้1เดือนกว่าๆไม่รู้ว่าท้อง กลัวลูกเป็นอะไรมากๆค่ะ

ไม่ได้ค่ะ การสักเราไม่รู้ว่าเข็มสะอาดมั้ยเราจะติดเชื้ออพไรมั้ย รอคลอดก่อนนะคะ

ไม่ได้ค่า ใจเย็นๆ รอก่อนนะแม่ คลอดแล้ว ถ้าไใ่ให้น้ำนมค่อยสักค่า

ไม่ได้ค่ะ หมึกส่งผลต่อเด็กแม่ ให้นมก็สักไม่ได้ค่ะ

ในฐานะช่างสัก คำตอบคือ ไม่ควรค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ

ไม่แนะนำคะ อันตราย

ไม่ได้นะค่ะแม่

รอคลอดกาอนแม่