สัปดาที่33+1เเร้วหลายคนบอกว่าท้องยังเล็กค่ะ

อยากทราบว่าท้องรึป่าวค่ะ

สัปดาที่33+1เเร้วหลายคนบอกว่าท้องยังเล็กค่ะ
16 ตอบกลับ

รูปนี้เราถ่ายก่อนคลอด1วันค่ะ​ (38+2wks.)ท้องเท่าของแม่เลย​ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่คลอดน้องออกมา2850กรัม​ โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ​ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้องตัวเล็กต่ำกว่าเกณฑ์​ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ เครียดป่าวๆ

ไม่เล็กนะคะ หรือถ้าคุณแม่ไม่สบายใจถามคุณหมอได้ค่ะว่าน้องโตตามเกณฑ์มั้ยถ้าน้ำหนักปกติไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ

ของเราเล็กกว่าคุณแม่...23 พ.ค กำหนดคลอด 33+1เช่นกัน

ตามหุ่นแม่ค่ะไม่เล็กน่ะค่ะ

35+4 ยังเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

ปกติค่ะ สมส่วนกับรูปร่าง

ก็ไม่เล็กนิคะ ปกติคะแม่

ไม่เล็กนะค่ะปกติ

เล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กคะ ปกติ