อยากทราบเพศลูก

อยากทราบว่าท้องกี่เดือนคะ ถึงทราบเพศลูก เรา6เดือนแร้วคะหมอยังไม่บอกเลยคะ

5 ตอบกลับ

ปกติหมอจะนัดซาว24วีคดูขนาดและความผิดปกติของเด็กนะคะ ถ้าโชคดีน้องไม่ปิดไม่บังหนีบขาไว้ก็จะเห็นเพศค่ะ ลองไปซาวที่คลีนิคได้ค่ะ บอกอยากเห็นเพศค่ะ

เราซาวน์ตอน17วีคก้อรุเลยค่ะ น้องอ้าขาให้เหน

เรา25w รู้ค่ะ ไปซาวน์คลีนิคเอง หมอไม่ค่อยบอกค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13+5วีคค่ะซาวด์ที่คลินิก

ลองไปซาวด์คลินิคดูค่ะแม่