ลูกไม่ค่อยดิ้น

อยากทราบว่าท้อง 32+3 w ลูกดิ้นทุกวัน เเต่ละวันดิ้นดี ดิ้นเยอะมาก เเต่วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร มีคุณเเม่บ้านไหนคยเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นด้วยน้ำเย็นน้ำหวานถ้ายังไม่ดิ้นหาหมอค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล