ท้อง

อยากทราบว่าท้อง8เดือนแฟนพาขี่รถบ่อยจนเจ้บท้องน้อยซ้ายถี่ขึ้นควรทำไงค่ะ

11 ตอบกลับ

บางทีขี่รถไปมันกระแทกบ่อยๆมีส่วนทำให้ปวดท้องถี่บ้างท้องแข็งบ้างควรงดนั่งมอไซค์นะค่ะถ้าถี่จนทนไม่ไหวหาหมอดีที่สุดค่ะ

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ ท้องแก่ใกล้จะคลอดแล้ว เจ็บท้องแนะนำไปหาหมอนะคะ

คุณแม่ลองไปหาหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

ลองถามหมอดูค่ะว่าอาการปกติมั้ย

หาหมอเลยดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

หาหมอลองดูค่ะ

หาหมอคะแม่

ไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ