ทานอาหาร ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าท้อง12สัปดาห์ทานหอยรางรมได้ใช่มั้ยคะ เพราะที่ไปอ่านมาที่ห้ามเพราะแค่กลัวท้องเสียใช่มั้ยคะหรือว่าทานไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่ต้องปริมาณไม่เยอะ และไม่ทานบ่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

อันนี้เจอมาในแอพนี้ค่ะ😁 เลยแคปมาฝากค่ะ