ท้อง 7 เดือนไปเที่ยวแพได้ไหม

อยากทราบว่าท้อง 7 เดือนยังไปเที่ยวได้ยุไหมค่ะ อาจจะต้องเจอกับเสียงลำโพงที่ดังมากๆจะส่งผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียงมันกว่าจะผ่านผนังท้อง ชั้นไขมัน และผ่านน้ำคล่ำ ไม่อันตรายอะไรค่ะ

เดินให้ระวังน่ะค่ะท้องโตแล้ว ระวังลื่นน่ะค่ะ

5y ago

ค่ะ จะพยายามระวัง